Du lịch Đà Nẵng khám phá nơi bồng lai tiên cảnh Sơn Trà

Đà nẵng trong những năm gần đây đang trở thành một điểm du lịch hấp dẫn với du khách, sở hữu cho mình bán đảo Sơn Trà và nhiều cảnh quan đẹp, cùng với chất lượng dịch vụ tốt, giá cả rẻ và người dân thân thiện. Đã tạo nên một thành phố du lịch biển đẹp nhất cả nước.
 

Sơn Trà bán đảo mộng mơ nằm cách thành phố 9km đây là khu rừng nguyên sinh nên được ví như “ lá phổi xanh của thành phố “.  Đến với sơn trà bạn sẽ được sống trong thế giới tâm linh và hiện đại, chúng ta cùng khám phá những địa danh tâm linh nào.

Chùa Linh Ứng
Ngôi chùa sở hữu cho mình bức tượng Phật Bà Quan Âm cao 67m, đứng tựa lưng vào núi và hướng mặt ra biển như muốn bảo vệ ngư dân ra khơi.
 

Cây Đa nghìn năm tuổi
Nói nghìm năm thì hơi quá những cây đa này cũng sắp sĩ rồi hiện tại là 800 năm tuổi, nằm trong một quần thể cây đa nhưng cây đa này đẹp nhất,to nhất với hàng tram dễ rũ xuống cắm sau vào lòng đất. Cây đa này là nơi các vị tiên chọn điểm dừng chân khi xuống hạ giới chơi.
 

Đỉnh bàn cờ
Hay còn được gọi là bàn cơ tiên, chỉ cần mất một chút sức leo lên bạn sẽ  tận hưởng được không khí trong lành, mát mẻ ngoài ra bạn còn có thể chiêm ngưỡng thành phố đắm mình vào mây trời
 


Lời khuyên chân thành cho bạn hãy bỏ hết những toan tính thường ngày khi đến với vùng đất tiên cảnh này bạn sẽ thấy được tâm hồn mình.
Du lịch Đà Nẵng khám phá nơi bồng lai tiên cảnh Sơn Trà Du lịch Đà Nẵng khám phá nơi bồng lai tiên cảnh Sơn Trà Reviewed by Lê Bình on 11:56 Rating: 5

Không có nhận xét nào

News World