Du lịch Hàng Châu quá đã khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp Tây Hồ

Tháng 11 này tôi có chuyến du lịch ở Hàng Châu, qua chuyến đi tôi cũng được tận mắt chiên ngưỡng vẻ đẹp Tây Hồ nơi được ví như “ trần gian tiên cảnh “.  Quả thật chỉ có mùa thu mới mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khung cảnh nơi này.

Nếu bạn là người mơ mộng, thích lãng mạng thì nên một lần tản bộ dưới bóng màu vàng của hàng cây ngô đồng, quyện với màu đỏ thắm của lá phong, cùng hòa vào màu xanh ngọc bích của hàng liễu rũ ven bờ lộng gió.
 

Chính vì có những cảnh sắc làm mê đắm lòng người như vậy mà Tây Hồ cũng lưu giữ cho mình những câu truyện tình nổi tiếng như Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài được ví như “Eomeo và juliet” của châu Á.
 

Chỉ một lần đến Tây Hồ khi trời chuyển mùa thu, tôi như lạc vào chốn bồng lai với không gian yên tĩnh, những mái nhà cổ xưa hay như hàng liễu đung đưa thướt tha trong gió. Có thể bạn không biết cảnh quan Tây Hồ có ảnh hượng sâu đạm trong kiến trúc sân vườn của Trung Quốc, nhật bản và Triều Tiên trong nhiều thế kỉ. Tây Hồ còn được UNESCO công nhận di sản văn hóa thế giới năm 2011. Mua vé máy bay đi Hàng Châu
Du lịch Hàng Châu quá đã khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp Tây Hồ Du lịch Hàng Châu quá đã khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp Tây Hồ Reviewed by Lê Bình on 16:11 Rating: 5

Không có nhận xét nào

News World