Khám phá Tam Đảo điểm du lịch độc đáo gần Hà Nội

Vứt hết cuộc sống xô bồ, ồn ào tấp nập thường ngày, cùng tôi lên Tam Đảo thưởng thức hương vị 4 mùa trong một ngày. Với không khí se se lạnh chút gió xuân buổi sáng, một chút nắng ấm áp cho mùa hạ vào buổi trưa, buổi chiều gió heo may thổi mang mùa thu đến cho ta. Một vòng tay sưởi ấm cho mùa đông buổi tối.
khám phá tam đảo

Đây quả thực là một điểm du lịch tuyệt vời cho bạn và gia đình những ngày cuối tuần. Được hình thành từ 3 ngọn núi cao chót vót tầng mây Thiên Thị, Thạch Bàn và Phú Nghĩa. Du lịch Tam Đảo bạn sẽ được chiêm ngưỡng những địa danh như Thác Bạc, hồ Xạ Hương, cầu Đãi Tuyết, Thang Mây, đỉnh núi Rùng Rình…

Cổng Trời địa danh này nhất định bạn phải đến khi đi Tam Đảo, đứng trên Cổng trời bạn có thể nhìn thấy toàn bộ thị trấn Tam Đảo mờ mờ, huyền ảo trong sương khói và cảm nhận được không khí yên bình nơi đây.
đoạn đường tam đảo

Tam Đảo thực sự hấp dẫn đối với dân phượt chuyên đi du lịch bằng xe máy, đây là đoạn đường đồi núi nên có những khúc cua ngoằn nghèo, đường mấp mô lên xuống. Cái này chỉ dành cho mấy bác ở miền bắc thôi, còn mấy bác ở xa thì muốn trải nghiệm cầm vô lăng thì nên mua vé máy bay đi Hà Nội, xong thuê xe máy nhé.
Khám phá Tam Đảo điểm du lịch độc đáo gần Hà Nội Khám phá Tam Đảo điểm du lịch độc đáo gần Hà Nội Reviewed by Lê Bình on 14:06 Rating: 5

Không có nhận xét nào

News World