Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn vẻ uy nghiêm giữa lòng đô thị

Nhà Thờ Đức Bà cũng đã hơn 100 năm tuổi, đây là nơi ghi dấu một trang sử mới của Việt Nam. Nằm ở giữ trung tâm Sài Gòn trải qua nhiều thăng trầm thời gian, nơi đây vẫn giữ được vẻ Trang Nghiêm cổ kính vốn có từ lúc xây dựng.
nhà thờ đức bà trang nghiệm ở sài gòn

Giữa một thành phố đang thay đổi từng ngày các tòa nhà mới, cao tầng mọc lên chóng mặt, nhưng Nhà Thờ Đức Bà vẫn là một tác phẩm kiến trúc tuyệt mĩ “ vẻ đẹp của kiến trúc pháp thì không ai có thể chê được “ nhưng nhà thờ được xây theo phong cách Roman nhé.
một góc nhà thờ đức bà nhà thờ đức bà sài gòn

Bên trong nhà thờ có pho tượng đức mẹ bằng đá trắng được đưa từ Rome về Sài Gòn năm 1954. Đã có nhiều lần, nhiều người dân chứng kiến Đức Mẹ rơi lệ, lần gần đây nhất là năm 2005
Đức mẹ rơi lệ


Nhà thờ có 2 tháp chuông thường rung lên vào những ngày lễ lớn, mỗi lần rung đững xa 10km cũng nghe thấy. Đi sâu vào trong nhà thờ bạn sẽ cảm thấy một cảm giác thanh tịnh, chỉ cần vài giây thôi bạn sẽ quên mình đang ở nơi sầm uất nhất Sài Gòn. 
Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn vẻ uy nghiêm giữa lòng đô thị Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn vẻ uy nghiêm giữa lòng đô thị Reviewed by Lê Bình on 16:28 Rating: 5

Không có nhận xét nào

News World