3 điểm đẹp và nên thơ nhất khi đi du lịch Hàng Châu

Đâu cần phải đi Paris để thưởng thức cái hương vị lãng mạng, ngay gần Việt Nam thôi một Hàng Châu – Trung Quốc lãng mạng, nên thơ và chan chứa tình yêu.
 Tây Hồ Hàng Châu
Trung Quốc có 10 hồ nước ngọt lơn, nhưng trong đó Tây Hồ - Hàng Châu là đẹp và lớn nhất. Nằm ở phía tây của tỉnh Chiết Giang. Tây Hồ được hình thành bở 3 con đê, ngoài ra ở đây có rất nhiều đến chùa, và trong đó có chùa Lôi Phong nổi tiếng với truyền thuyết Bạch Xà. Vào mùa thu hàng năm Tây Hồ toát lên một vẻ đẹp huyền ảo vô cùng..
 trà long tỉnh hàng châu
Ngoài Tây Hồ thì Hàng Châu còn nổi tiếng với con đường gia thương và Trà thượng hạng ở Làng Long Tỉnh. Du khách đến với hàng châu nhất định phải thưởng thức loại trà tiến vua này.
 chùa linh ẩn hàng châu
Với niên đại 1700 năm Chùa Linh Ẩn được xây dựng bởi một nhà sư Ấn Độ, đến nay vẫn còn giữ được vẻ thanh tinh, trang nghiêm qua biến cố lịch sử. Chỉ cần đặt chân vào chùa bạn như thoát khỏi cảnh hồng trần, không còn phiền muộn và toan tính.


Ngoài ra bạn có thể đi thêm Phố Cổ Thanh Hà Phong, Hồ Vạn Đảo, Công viên quốc gia đầm lầy Xici, Long Môn Trấn…Một điểm du lịch đầy đủ từ sông nước đến núi non…Mua vé máy bay đi Hàng Châu ngay hôm nay để tận hưởng nhiều điều bất ngờ hơn nhé.
3 điểm đẹp và nên thơ nhất khi đi du lịch Hàng Châu 3 điểm đẹp và nên thơ nhất khi đi du lịch Hàng Châu Reviewed by Lê Bình on 13:57 Rating: 5

Không có nhận xét nào

News World