3 thành phố cực đẹp khi đi du lịch Trung Quốc bạn nên đến

Việc sở hữu hơn 100 thành phố khiến việc chọn lựa địa điểm đi du lịch Trung Quốc của bạn trở nên khó khăn hơn. Hôm nay vemaybayon.com chia sẽ cho bạn ba thành phố đẹp hấp dẫn đối với du khách nhất Trung Quốc.

Đầu tiên là Hàng Châu:
hàng châu có gì đẹp
Một trong bảy cố đô của Trung Quốc cũng là một trong mười thành phố phát triển thịnh vượng nhất 100 năm trở lại đây. Hàng Châu có gì đẹp nhỉ? Tây Hồ một trong những địa danh đẹp nhất Trung Quốc được ví như “ thiên đường trần gian “. Ngoài ra đến với Hàng Châu bạn còn được thưởng thức ẩm thực thanh tao, gần gũi nhưng ngon hết sẩy

Điểm tiếp theo Thâm Quyên:
thâm quyến 30 năm
Một trong 10 thành phố giàu nhất Trung Quốc và có tuổi đời cũng thấp nhất. Chỉ trong 30 năm phát triển, từ làng chài nghèo với những chiếc xe đạp phượng hoàng, cùng những xe cải tiến nay đã thành những tòa nhà cao chọc trời, hệ thống giao thông hiện đại cùng với những chiếc ô tô sang trọng chạy trên đường, đến với thâm quyến là bạn đến với thế giới thu nhỏ với nhiều nền văn hóa khác nhau.

Điểm đến cuối cùng Thành Đô

Thành đô cửu trại câu
Từng là Kinh Đô của nước Thục thời tam quốc, sở hữu cho mình dịa danh Cửu Trại Câu “ thiên đường hạ giới “ hàng năm thu hút hàng triệu du khách đến đây. Không những thế nơi đây được UNESCO công nhận là thành phố ẩm thực của Châu Á với những món ăn cay đậm chất Tứ Xuyên.

3 thành phố cực đẹp khi đi du lịch Trung Quốc bạn nên đến 3 thành phố cực đẹp khi đi du lịch Trung Quốc bạn nên đến Reviewed by Lê Bình on 10:58 Rating: 5

Không có nhận xét nào

News World