4 món ăn ngon nhất khi đến California bạn đừng bỏ qua

Ở bài viết trước tôi đã giới thiệu cho các bạn điểm du lịchnổi tiếng ở California, trong bài viết này tôi sẽ đem đến cho bạn những món ăn hấp dẫn và ngon nhất ở tiểu bang xinh đẹp này, có cả món Việt Nam và bản địa nha.

1 RAMEN BURRITO
 
Được làm từ trứng, hành lá và thịt bò và công thức thần bí được gói trong lớp bánh ngô, món này sẽ làm bạn cảm thấy ngon miệng một cách thần kỳ như công thức của nó vậy

2 RAMEN BURGER
 
Bạn biết bức tượng David của Michaelangelo chứ món Ramen này nó tuyệt hơn thế nhiều. Với một phương pháp đơn giản đặt một miếng kẹp thịt lớn có rưới nước sốt shoyu kết hợp cùng công thức bí ẩn vào giữa chiếc bánh bao làm bằng mỳ đó, và bạn đã có cho mình một chiếc burger tuyệt hảo.

3 TACO CÁ
 
Một hương vị đặc trưng của Mexico, có thể nói Taco là món ẳn nổi tiếng nhất ở Califoria ai đến mà chưa ăn món này thì coi như chưa đến.

4 MAC VÀ PIZZA PHO MÁT
 
Thực ra đây là 2 món ăn hoàn toàn khác biệt nhưng lại được kết hợp với nhau một cách thần kỳ, chỉ cầm cắn một miếng thôi bạn sẽ không bao giờ muốn rời khỏi tiểu bang xinh đẹp này. Một chuyến khám phá ẩm thực kỳ lạ cùng vé máy bay đi California đang chờ bạn.


Phần 2 đang chờ các bạn hãy theo dõi blog để đọc những tin tưc mới nhất
4 món ăn ngon nhất khi đến California bạn đừng bỏ qua 4 món ăn ngon nhất khi đến California bạn đừng bỏ qua Reviewed by Lê Bình on 11:16 Rating: 5

Không có nhận xét nào

News World