5 điều không thể bỏ qua khi du lịch San Francisco

Với khí hậu mát mẻ vào mùa hè, sương mù bao phủ những đồi dôc kết hợp với kiến trúc đa dạng, cùng với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới San Francisco là thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Cùng hãng hàng không Evaair khám phá những điều bất của của thành phố này nhé.

1 Golden Gate Bridge
Golden Gate Bridge
Rất nổi tiếng trên thế giới, cây cầu này là điểm chụp ảnh nhiều nhất của khách du lịch. Được bao quanh bởi cảnh quan đẹp Golden Gate Bridge tạo cho mình một chút thơ mộng và huyền ảo. Bạn có thể đạp xe hoặc đi bộ để hóng gió và dạo chơi.

2 Thung lũng cất rượu Napa & Sonoma
Thung lũng cất rượu Napa & Sonoma
Nhắc đến California không thể không nhắc đến nơi này, đây là quê hươn của loại rượu Yountville nổi tiếng nhất. Đến đây bạn phải mua vé nhưng yên tâm vé tham quan được tính luôn phần thử rượu cho du khách.

3 Du hành bằng Xe Cáp
Du hành bằng Xe Cáp
Loại xe này được sử dụng từ cuối thế kỉ 19, giá vé khoảng 5 USD. Ngồi trên xe bạn có thể ngắm khung cảnh của toàn thành phố, những ngọn đồi xanh mướt, những dãy nhà mang kiến trúc Victoria trọng điểm du lịch của thành phố.

4 Sử Tử Biển
Sử Tử Biển
Bạn có thể sờ tận tay và chup hình cũng những chú sư tử biển dễ dương tại cầu tàu đánh cá hay cảng 39. Tiện đường thì bạn có thể đi qua hầm ngục San Francisco, Bảo tàng sáp Madame Tussauds, Ripley’s Believe it or Not và những quầy cua nổi tiếng chuyên bán những ly cocktails cua và tôm dọc đường.

5 Ẩm thực San Francisco
Ẩm thực San Francisco
Nổi tiếng là sở hữu nhiều nhà hàng tốt nhất nước Mỹ, thành phố này tập trung tất cả đầu bếp chứ danh trên thế giới về đây. Bạn có thể thưởng thức hương vị của Nhật Bản, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Ma-rốc, Ấn Độ… ở tại nơi này. 

Đặt vé may bay di California bạn sẽ được khám phá nhiều điều tuỵet vời hơn thế
5 điều không thể bỏ qua khi du lịch San Francisco 5 điều không thể bỏ qua khi du lịch San Francisco Reviewed by Lê Bình on 10:39 Rating: 5

Không có nhận xét nào

News World