Dallas những điểm du lịch quyến rũ nhất năm 2017 cùng Evaair

Dallas thành phố lớn thứ 9 của Mỹ thuộc tiểu bang Texas. Nhắc đến Dallas người ta nhớ ngay đến thành phố với nền giáo dục và công nghệ hàng đầu thế giới, nhưng cũng không quên nhắc đến một nơi du lịch với những cảnh quan đẹp, nghệ thuật đa dạng và ẩm thực cũng phong phú. Vé máy bay đi Texas bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều điều bổ ích hơn.
 Dallas
Những điểm du lịch quyến rũ bạn nên đến

Bảo tàng nghệ thuật
 bảo tàng nghệ thuật dallas
Đúng như cái tên “ Nghê Thuật “ bạn sẽ ấn tượng ngay từ cái nhìn đâu tiên bởi kiến trúc được làm bằng thép đỏ rực. Sở hữu hơn 20.000 tác phẩm chia làm 4 tầng
1.       Tầng 1 là tác phẩm nghệ thuật đương đại 1945
2.       Tầng 2 là các hiện vật, di tích thời La Mã và Hy Lạp
3.       Tầng 3 mỹ thuật Châu Phi từ thế kỉ 16 đến 20
4.       Tầng 4 cũng là tầng cuối cùng những tác phẩm của châu Mỹ trải dài 3 thế kỉ

Thủy cung Dallas World
 Thủy cung Dallas World
Khám phá thiên nhiên hoang dã ở trên đất liền là một điều quá bình thường, hãy cùng tôi khám phá thủy cung những sinh vật biển, nơi mà bạn có thể tận mắt nhìn thấy cá mập, cá voi, cá ngựa và bạch tuộc khổng lồ… cùng nhau nô đùa.

Làng Di sản Dallas
 Làng Di sản Dallas
Thành phố nào, đất nước nào cũng có những di sản, hãy ngược thời gian Dallas về những năm 1976 để khám phá thời đại Victoria, một cuộc sống hơn 100 năm với những món quà được bọc trong giấy màu nâu và sợi xe cũ kỹ, cổ xưa.

Công viên Six Flags Over Texas
 Công viên Six Flags Over Texas

Mỹ một đất nước tự do và yêu thích các hoạt động ngoài trời và Dallas cũng không ngoại lệ. Đến với công viên 6 Flags Over Texas bạn sẽ được choi những trò chơi mạo hiểm, cùng với những cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất ở đây.
Dallas những điểm du lịch quyến rũ nhất năm 2017 cùng Evaair Dallas những điểm du lịch quyến rũ nhất năm 2017 cùng Evaair Reviewed by Lê Bình on 10:30 Rating: 5

Không có nhận xét nào

News World