Du lịch Sacramento khám phá thủ phủ tiểu bang California

Không phải Los Angeles hòa nhoáng hay San Francisco phồn hoa mà Sacramento mới là trung tâm của tiểu bang California xinh đẹp. Được thành lập từ những năm 1850 Sacramento vẫn còn lưu giữ những di tích lịch sử của thành phố này hơn 160 năm cho đến nay “ từ những tuyến xe lửa xuyên lục địa (transcontinental rairoad), các tàu bè riverboat cho đến bưu chính tốc hành chuyển bằng ngựa, pony express, và các tiệm tùng v.v.

Cái tên Sacramento có lẽ còn quá xa lạ với nhiều người cũng đơn giản hiểu, một thành phố nhỏ không có gì nổi bật. Có thể người ta nhớ tới San Fransico với cây cầu Golden Gate hay một Los Angelé với phim trường Hollywood. Những thứ hòa nhoáng ấy dễ làm người ta nhớ tới một trung tâm hành chính của tiểu bang California.

Nói vậy không có nghĩa Sacramento không có gì hấp dẫn khách du lịch, đến với Sacramento bạn có thể tham quan những di tích lịch sử hay công viên, sơ thú Folsom, Đấu trường Arco, Con đường Arden....


Thành phố nhỏ bé này còn rất nhiều điều bí ẩn tôi sẽ cập nhật cho các bạn ở bài viết sau, hoặc bạn muốn khám phá thì có thể mua vé máy bay đi California để trực tiếp trải nghiệm.

Du lịch Sacramento khám phá thủ phủ tiểu bang California Du lịch Sacramento khám phá thủ phủ tiểu bang California Reviewed by Lê Bình on 09:47 Rating: 5

Không có nhận xét nào

News World