Du lịch và khám phá California tiểu bang xinh đẹp của nước Mỹ

California một trong 3 tiểu bang lớn nhất của Mỹ và cũng là điểm du lịch hấp dẫn nhất ở cường quốc số 1 thế giới này. Đến với California bạn đến với công viên giải trí nổi tiếng nhất thế giới Disneyland, không những thế tiểu bang này còn quy tụ những ngôi sao điện ảnh hàng đầu thế giới và là kinh đô của Hollywood.
 california điểm du lịch hấp dẫn
California được thiên nhiên ưu ái với nhiều cảnh đẹp tự nhiên từ sa mạc nóng bức đến bãi biển xanh mát, từ các dãy núi cao đến khu rừng rậm.


Không phụ thuộc quá nhiều vào thiên nhiên tiểu bang này sở hữu cho mình 418 thành phố trong đó có rất nhiều thành phố nổi tiếng trên thế giới như Los Angeles, San francisco, Texas… Những thành phố này điều sở hữu cho mình một hay nhiều địa điểm thu hút du lịch
  • Los Angeles được bao bọc bởi bờ biển Thái Bình Dương tạo đà cho phát triển du lịch biển. Núi và thung lũng cũng bao chùm lấy nơi này tạo ra một không gian xanh mát, trong lành. Vâng thêm một điểm những thiên thần đẹp nổi tiếng điều tọa lạc ở thành phố này.
  • San Francisco được biết đến như thành phố của những niềm vui, đến đây bạn có thể đi xe, đạp xe hay đi bộ qua cây cầu treo nổi tiếng Golden Gate, hoạc bạn có thể lượn lờ ở bến cảng Fishermans và nhà tù khét tiếng trên đảo Alcatraz.
  • Death Valley một địa điểm chết thu hút du khách với các hoạt động ngoài trời, đến đây bạn có thể chiêm ngưỡng những ngọn núi tuyết trắng xóa, và những đụn cát đầy màu sắc. Không nhắc đến Wildrose Charcoal Kilns và tàn tích của thị trấn ma quái là một thiếu sót cho điểm du lịch này
Còn rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng khác khi đến California như Sequoia và Kings Canyon National Parks, Santa Barbara, Đảo Catalina… đang chờ đón bạn. Bạn có thể đặt mua vé máy bay đi California giá rẻ ngay tại website của chúng tôi.
Du lịch và khám phá California tiểu bang xinh đẹp của nước Mỹ Du lịch và khám phá California tiểu bang xinh đẹp của nước Mỹ Reviewed by Lê Bình on 11:10 Rating: 5

Không có nhận xét nào

News World