Houston du lịch và khám phá thành phố quá khổ của Texas

Texas tiểu bang lớn thứ hai của Mỹ, Houston thành phố lớn nhất texas và lớn thứ tư của Mỹ được gọi là thành phố quá khổ. Là nơi tập trung các công ty năng lượng lớn nhất trên thế giới Houston được ví “ Thủ Đô năng lượng thế giới “, đa phần người Việt làm cho những công ty năng lượng ở đây lương rất cao.
 
Gần như thành phố này muốn trở thành trung tâm của tất cả mọi thứ , khi mà Texas Medical Center nơi lớn nhất thế giới chuyển về giải phẫu tim mạch và trị bệnh ung thư, đương nhiên người Việt làm y tá hay nhân viên ở đây cũng rất cao.

 
Houston nơi văn hóa và ẩm thực đa dạng, hội tụ từ Âu đến Á, tự hào nhất là cả Houston mang âm hưởng ẩm thực của Việt Nam.


Là nơi tập trung các đại gia công nghệ năng lượng và y khoa nên nền giáo dục của Houston cũng rất được chú tâm. Sở hữu cho mình trường đại học danh giá nhất thế giới nên lượng sinh viên đến đây mỗi năm rất đông
Houston du lịch và khám phá thành phố quá khổ của Texas Houston du lịch và khám phá thành phố quá khổ của Texas Reviewed by Lê Bình on 11:41 Rating: 5

Không có nhận xét nào

News World