Khám phá California 3 địa danh bạn nên biết

không thể phủ nhận rằng du lịch California là một điều tuyệt vời nhất trong cuộc hành trình của tôi. Từ tắm biển, đến trèo rừng lội suối, từ nơi xanh mướt đến sa mạc hoang vu. Cùng tôi điểm danh qua 3 địa điểm đẹp nhất ở Cali nhé.

1 Death Valley (Thung lũng chết)
 Death Valley (Thung lũng chết)
Đúng với cái tên của nó, nằm ở một sa mạc khô cằn với sự biến đổi cảnh quan đặc sắc nhưng đầy bí ẩn và có vẻ rùng rợn, lại thu hút được rất nhiều du khách đến khám phá. Đúng là càng cấm thì càng đến,

2 Venice Beach
Venice Beach 
Nơi đây là một bãi biễn đẹp khác xa với thung lũng chết chóc kia. Bạn nên đến bãi biển này vào ngày cuối tuần để tận hưởng cái không gian vui nhộn theo đúng nghĩa đen của nó.

3 Vườn quốc gia Yosemite
 Vườn quốc gia Yosemite

Đã đi qua sa mạc, biển rồi bây giờ chúng ta đến núi và rùng nhé. Với diện tích 760.000 ha Yosemite nổi tiếng và hấp dẫn với tay ưa thích mạo hiểm. Sở hữu cho mình những vách đá granite tuyệt đẹp cùng với những thác nươc hùng vĩ tạo cho không gian nơi đây một cảnh sắc đa dạng. Ngoài ra bạn còn có thể ngắm động vật hoang dã khi đi xe dạo quanh đây.

Khám phá California 3 địa danh bạn nên biết Khám phá California 3 địa danh bạn nên biết Reviewed by Lê Bình on 16:56 Rating: 5

Không có nhận xét nào

News World