Khám phá Texas những bản nhạc sôi động cùng phong cách hoang dại

Bạn thích các anh chàng cao bôi hay là một nơi sống động với âm nhạc, tất cả điều có trong tiểu bang Texas của nước Mỹ. Austin thủ phủ của Texas là thành phố âm nhạc trên thế giới, nằm trải mình theo bờ sông Colorado và là nơi giao nhau giữa thảo nguyên và đồng bằng, với phong cách hoang dại đặc trưng riêng của mình Austin đem lại những cảm xúc khác biệt cho du khách.

nghệ sĩ đường phố Austin
Những bản nhạc rock sôi động hòa với những bản nhạc đồng quê nhẹ nhàng, cùng với đó là các nghệ sĩ đường phố thể hiện một cách máu lửa đó là Austin của tôi.

mùa thu austin
Tôi đến “ thành phố âm nhạc “ vào mùa thu, khi mà cái nóng của mùa hè đã dịu đi. Một chút lá đổi màu, một con gió nhẹ làm lay động mặt nước. Một chút náng vàng đùa vui trên bãi cỏ xanh mướt, một sự bình yên đến lạ lùng của cường quốc thế giới.

tòa nhà quốc hội Austin
Austin thủ phủ của Texas, và tòa nhà Quốc Hội lại là trái tim của Austin, với kiến trúc của thế kỉ 15, được xây dựng từ năm 1882 đến năm 1888, tòa nhà cao 94m, với màu hồng nhạt từ đá granit Sunset Red làm nên vẻ đẹp của kiến trúc phục hưng mà không đâu có được.

vườn thực vật Austin
vườn thực vật Zilker nơi lúc nào cũng được bao chum bằng một màu xanh biết, và được ví như viên ngọc của thành phố. Giữa một thành phố nhộn nhịp thì đây quả là thiên đường để thư giản.


Mua vé máy bay đi Texas để khám phá nhiều hơn thế
Khám phá Texas những bản nhạc sôi động cùng phong cách hoang dại Khám phá Texas những bản nhạc sôi động cùng phong cách hoang dại Reviewed by Lê Bình on 15:02 Rating: 5

Không có nhận xét nào

News World