Kỳ 2 : Một vòng california - Huntington Beach

Ở kỳ một chúng ta khám phá thành phố San Diego đến với kỳ 2 này ta đến bãi biển Huntington Beach đây là thiên đường cho người lướt sóng.

Endless summer, surfers paradise

Bạn cần ít nhất một ngày để khám phá và cảm nhận hết hương vị của biển tại đây, bãi biển được uốn cong theo thành phố ở phía nam California, nơi mà bạn có thể chơi những môn thể thao bãi biển như bóng chuyền, lướt ván để cảm nhận giai điệu du dương ơ Huntington Beach.
Huntington Beach

Từ bến tàu bạn có thể đi đến các của hàng thời trang và nhà hàng chính của phố, bạn có thể bắt gặp nhiều người nằm ở trên vỉa hè để ngắm hoàng hôn cuối ngày. Một hương vị cuộc sống khác mà bạn được thưởng thức nếu ở trang khu nghĩ mát sang trọng của Huntington Beach, hoặc bạn có thể thuê xe ngựa khám phá thành phố nhỏ này, đặc biệt có một vài chỗ du lịch sinh thái, cùng với vùng đất ngập nước là một trong những môi trường sống quan trọng ven biển ở miền nam California.

Kỳ 3 bạn sẽ tới thành phố Los Angles lớn nhất ở California, với các khu giải trí, bảo tàng và ăn uống. Bạn có thể xem thêm vé máy bay đi California để chuẩn bị cho cuộc hành trình của mình
Kỳ 2 : Một vòng california - Huntington Beach Kỳ 2 : Một vòng california - Huntington Beach Reviewed by Lê Bình on 15:24 Rating: 5

Không có nhận xét nào

News World