Mua vé máy bay đi Thành Đô ghé thăm Gia Cát Lượng

Nếu bạn từng xem phim Tam Quốc Diễn Nghĩa và có lòng kính phục Gia Cát Lượng vị quân sư tài ba của nước Thục,  mua ngay vé máy bay đi Thành Đô giá rẻ học cách bói toán đoán số mệnh của ông.
 vé máy bay đi thành đô từ hà nội
* CAN: Sân bay Quốc tế Bạch Vân – Quảng Châu
Lưu ý:
  • Giá vé một chiều đã bao gồm thuế, phí và có thể thay đổi mà không báo trước.
  • Các điều khoản và điều kiện được áp dụng.
  • Giá vé chỉ mang tính tham khảo tại thời điểm. Để biết thêm thông tin chính xác, cụ thể, vui lòng liên hệ các Văn phòng đại diện China Southern Airlines chính thức tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Thành Đô thời phong kiến từng là kinh đô nước Thục, ngay nay là thủ phủ của tỉnh Tứ Xuyên, là một thành phố 4 nghìn năm lịch sử mang trong mình nét văn hóa truyền thống kết hợp với thiên nhiên, tạo cho nơi này một vẻ đẹp “ thiêu hoa, dệt gấm “.
 Cửu trại câu thành đô

Du lịch Thành Đô với vé máy bay giá rẻ sẽ mang lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc, đầu tiên bạn sẽ đi vãng cảnh nơi này đẹp nhất vào mua thu nhé các tình yêu. Bạn có thể đến Cửu Trại Câu “ thiên đường chốn hạ giới “ hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách đến chiêm ngưỡng. Núi Nga Mi đi vào các tác phẩm kiếm hiệp của Kim Dung nhưng sự thực nơi này là cõi Phật thanh tịnh chốn nhân gian nằm trên núi cao.
ẩm thực thành đô
Ngoài ra ẩm thực Thành Đô cũng rất nổi tiếng với những món ăn cay được gọi là “ Đô Thành “ ẩm thực và cũng là cái nôi của 1 trong 8 nền ẩm thực lớn của Trung Quốc. 
Mọi chi tiết liên hệ
Địa chỉ: số 8 ngõ 16 đường Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội
Hotline: 04.3747 8953 - 04.3831 0888
Mua vé máy bay đi Thành Đô ghé thăm Gia Cát Lượng Mua vé máy bay đi Thành Đô ghé thăm Gia Cát Lượng Reviewed by Lê Bình on 09:48 Rating: 5

Không có nhận xét nào

News World