Những cảm xúc về nước Mỹ khi đi du lịch Phần 1

Mỹ một thiên đường xa xôi cách Việt Nam 13h đồng hồ bay từ Sài Gòn, tôi đến nước Mỹ vào năm 2007 lúc đó là tháng 9.  Điều làm tôi cảm thấy thân thiết là lúc đấy nhiều bang của Mỹ như Texas, NewYok… cũng có mùa thu như Việt Nam. Mùa thu ở Mỹ cũng đẹp và quyến rũ theo các của riêng mình.
nước mỹ

Bạn có thể đọc đâu đó trên mạng hay một tờ báo về thiên đường ở mỹ, vâng quả thật đây là thiêng đường, thiên đường của tự do, sáng tạo. Ở mỹ có những chính sách xã hội rất tốt cho người nghèo người thất nghiệp, chẳng thế mà nhiều người Việt Nam mang ý nghĩa xin sang mỹ lấy tiền thất nghiệp rồi quay lại Việt Nam sống. Nhưng ít ai biết muốn lấy được tiền thất nghiệp ấy bạn phải có chứng thực không có năng lực của 18 công ty thì mới được nhận, vâng 18 công ty đấy ạ.
 thất nghiệp ở mỹ
Không hổ danh là cường quốc số 1 thế giới khi đi từ Las Vegas về Los Angeles tôi mới được chiêm ngưỡng những đoàn tàu dài trở hàng, những chiếc xe công ten nơ nối đuôi nhau trên đường. Sức luân chuyển hàng hóa thực sự quá kinh khủng so với các quốc gia khác.
 tàu trở hàng nước mỹ
Một điểm huyền bí nữa ở Mỹ mà bạn sẽ gặp, trên trái đất có bao nhiêu sắc tộc thì mỹ cũng có bấy nhiêu, từ anh da đên, đến chị da trắng, từ cô da nâu, đến anh da vàng… Nhưng khi hỏi họ là người nước nào tất cả điều tự hòa nói to mình là người Mỹ.
 nước mỹ đa sắc màu

Đấy chỉ là một hình trình ngắn mà tôi chia sẽ còn rất nhiều cảm nhận và hành trình trên đất nước kỳ lạ nay tôi sẽ viết ở phần sau.
Những cảm xúc về nước Mỹ khi đi du lịch Phần 1 Những cảm xúc về nước Mỹ khi đi du lịch Phần 1 Reviewed by Lê Bình on 10:22 Rating: 5

Không có nhận xét nào

News World