Những thiên đường hoa đẹp nhất Việt Nam tháng 11

Mùa thu thường bắt đầu vào tháng 10 có thể muộn hơn vào tháng 11. Đất trời Việt Nam vào thu nhuộm màu sắc của hoa cỏ và cây, có thể nói đây là mùa đẹp nhất của đất trời, đã đi vào thơ, ca và văn chương nhiều thế kỉ.
 Hoa dướng dương nghệ an
Nếu bạn từng đến Nghệ An nơi có cánh đồng Hoa Hướng Dương lớn nhất cả nước, cứ hàng năm vào tháng 11 và 12 không hẹn mà lên nhiều đôi uyên ương đến đây chụp ảnh, lưu giữ những hình ảnh hạnh phúc nhất đời mình.
 hoa quỹ dà - dã quỳ
Hoa “ Quỹ Dà “ nhầm Dã Quỳ chứ, hoa mọc ở rất nhiều tỉnh thành cả nước nhưng đẹp nhất có lẽ là Tây Nguyên nơi chỉ có gió và nắng, một màu vàng ươm của Dã Quỳ phủ khắp đất trời.

hoa tam giác mạch

Những năm gần đây nhiều bạn trẻ đến Hà Giang khám phá vùng đất này đơn giản chỉ vì một loài hoa Tam Giác Mạch. Giản dị nhưng lại có vẻ đẹp miên man đến lạ kỳ.
 Hoa cải mộc châu

Bạn nên đến Mộc Châu vào giữa tháng 11 đó là thời khác đẹp nhất của Hoa Cải và Mộc Châu. Một màu trắng tinh khôi trải dài như một tấm thảm ở khắp sườn đồi và thung lũng.
Những thiên đường hoa đẹp nhất Việt Nam tháng 11 Những thiên đường hoa đẹp nhất Việt Nam tháng 11 Reviewed by Lê Bình on 09:16 Rating: 5

Không có nhận xét nào

News World