San Jose những điều tuyệt vời nhất ở miền tây nước Mỹ

Nếu bạn đi du lịch California hãy nhớ ghé quá thành phố San Jose “ thung lũng hoa vàng “. Được ví như vậy bởi vì những năm 1978 nơi đầy cứ mùa xuân về là tràn ngập một màu vàng của hoa cải, giờ thì chỉ có những tòa nhà chọc trời thôi các bác.
 Khám phá San Jose
Thiên nhiên dành cho thung lũng này khá nhiều ưu đãi khi mà 4 mùa được phân rõ rệt, khí hậu thì ôn hòa, vì thế nên cộng đồng người Việt ở đây rất đông lên đến 17.000 người, bạn có thể tự tin đi lại dù không biết tiếng anh ở thành phố này.

 Đại học danh tiếng Stanford
Nếu bạn muốn đi du học thì Đại học danh tiếng Stanford là một lựa chọn không tồi cho bạn, một trong những ngôi trường danh tiếng nhất thế giới, với lịch sử hàng chục năm. Không những thế San Jose còn là trung tâm của thung lũng Silicon nơi những công ty công nghệ hàng đầu thế giới quy tụ. Bạn có thể vừa học vừa làm.

 công viên Alum Rock Park
San Jose được biết đến như một thành phố nhiều công viên, trong đó công viên Alum Rock Park là công viên lớn nhất của California, thường được chọn làm nơi cắm trại và hoạt động ngoài trời ngày cuói tuần.

 San Jose Municipal Rose Garden

San Jose Municipal Rose Garden vườn hoa hồng nơi tình yêu lên ngôi, vườn hoa thường được chọn làm nơi chụp hình và tổ chức đám cưới. Vé máy bay đi California cùng người ấy bạn sẽ mê đắm quên đường về.
San Jose những điều tuyệt vời nhất ở miền tây nước Mỹ San Jose những điều tuyệt vời nhất ở miền tây nước Mỹ Reviewed by Lê Bình on 09:35 Rating: 5

Không có nhận xét nào

News World