10 điểm du lịch đẹp nhất nước Mỹ

Là một trong những quốc gia có diện tích lớn nhất trên thế giới, cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi Mỹ sở hữu nhiều điểm du lịch phong phú và đa dạng, từ các tòa nhà cao chọc trời ở New York và Chicago hay những kỳ quan thiên nhiên của Yellowstone và Alaska, đến những bãi biễn đầy nắng của California và Hawaii. Thực sự để kể hết được những điểm du lịch hấp dẫn là một điều khó với tôi, nhưng trong bài này, tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn 10 điểm tham quan được du khách yêu thích nhât.

# 10 Nhà Trắng
nhà trắng
Quá nổi tiếng phải không các bạn. Nhà Trắng ở Washington DC là nơi làm việc của các tổng thống Hoa Kỳ, được xây dựng từ năm 1792 đến năm 1800 được sử dụng lần đầu tiên bởi tổng thống John Adams.

# 9 công viên quốc gia Denali
công viên quốc gia denali
Công viên quốc gia Daneli nằm ở Alaska và là nơi có ngọn núi Mckinley, ngọn núi cao nhất Bắc Mỹ. Ở đây bạn có thể tìm kiếm những loài vật hoang dã như gấu xám Bắc Mỹ, tuần lộc, nai, chó sói…

# 8 Las Vegas Strip
sòng bạc ở las vegas strip
Thánh địa cờ bạc của thế giới là ở đây, Las Vegas nằm giữa sa mạc phía nam Nevada, kéo dài thành một dải các sòng bạc lớn nhỏ.

# 7 Florida Keys
florida keys
Đây là một chuỗi hòn đảo nhiệt đới kéo dài 120 dặm được kết nói với đất liền bằng các cây cầu.

# 6 Kilauea
Kilauea
Một ngọn núi lửa ở Hawaii, và cũng là ngọn núi lửa hoạt động mạnh nhất trên thế giới, từ năm 1952 tính đến nay đã có đến 30 vụ phun trào diễn ra

# 5 Niagara Falls
Niagara Falls
Nằm giữa tiểu bang New York và tỉnh Ontario, Niagara Falls là một trong những kỳ quan thiên nhiên ngoạn mục nhất trên lục địa Bắc Mỹ. Niagara Falls thực sự là ba thác khác nhau, American Falls, Bridal Veil Falls và Horseshoe Falls. Horseshoe Falls nằm ở phía bên Canada trong khi khác được đặt tại New York. Với hơn 14 triệu du khách mỗi năm đây là một trong những điểm thu hút khách du lịch nhất trên thế giới

# 4 Cầu Golden Gate
Cầu Golden Gate
Cầu Golden Gate là một cây cầu treo bắc qua Golden Gate, eo biển giữa San Francisco và Marin County ở phía bắc. Cầu Cổng Vàng là cây cầu treo dài nhất thế giới khi được hoàn thành vào năm 1937, và đã trở thành một biểu tượng quốc tế công nhận của San Francisco và California . Màu đỏ cam nổi tiếng của cây cầu đã giúp cho cây cầu dễ nhìn hơn trong sương mù dày.

# 3 Yellowstone
Yellowstone
Yellowstone là công viên quốc gia đầu tiên trên thế giới, được xác nhận vào năm 1872 để bảo tồn số lượng lớn các mạch nước phun, suối nước nóng, và các khu vực nhiệt khác, cũng như để bảo vệ động vật hoang dã. Ngoài ra, gấu đen, gấu xám Bắc Mỹ, hươu, nai sừng tấm, bò rừng và chó sói đều có thể được tìm thấy trong các biên giới công viên.

# 2 Manhattan
Manhattan
Manhattan là một trong năm quận của New York và là điểm du lịch chínhkhi mọi mọi đến tiểu bang này. Bạn có thể  đi bộ trong bóng tối của tòa nhà chọc trời, chụp ảnh cùng tượng Nữ thần Tự do, xem biểu diễn Broadway, leo lên tòa nhà Empire State, đi dạo công viên trung tâm, cửa hàng cửa sổ trên đại lộ số 5 hoặc tách rời xung quanh một bảo tàng.

# 1 Grand Canyon
Grand Canyon
Grand Canyon nằm ở phía bắc bang Arizona và là một trong những điểm du lịch lớn tại Mỹ. Được chạm khắc trên vài triệu năm bởi dòng sông Colorado, hẻm núi đạt độ sâu hơn 1,6 km (1 dặm) và 446 km (277 dặm). The Grand Canyon không phải là hẻm núi sâu nhất hoặc hẻm núi dài nhất thế giới nhưng kích thước lớn với cảnh quan phức tạp và đầy màu sắc của nó tạo nên một khung cảnh ngoạn mục chưa từng có trên thế giới.
10 điểm du lịch đẹp nhất nước Mỹ 10 điểm du lịch đẹp nhất nước Mỹ Reviewed by Lê Bình on 14:42 Rating: 5

Không có nhận xét nào

News World