Eva Air những chuyến bay tết đoàn viên

Ngày tết cổ truyền đang đến gần, xum họp cùng gia đình là mong mốn của mỗi người. Trời trở lạnh, những cành mai, cây quất hay cành đào điều là những hình ảnh, ký ức đẹp với những người xa quê.
chợ đào tết 2017

Với một cuộc sống thường ngày bon chen, xô bồ ở nơi nào đó, thì ngày tết là lúc chúng ta hưởng không khí an lành, cảm nhận hơi ấm của gia đình và tĩnh tâm nhìn nhìn lại dòng thời gian đã qua. Tôi nhớ hồi còn bé, một bày con nít có cả tôi chạy quanh quanh nồi bánh trưng nóng hỏi đang sôi vui đùa, ông bà, bố mẹ và những người thân thì ngồi chờ bánh chín trong không khí se lạnh của đêm giao thừa.

Giữa cái không khí tấp nập gần tết, bất kỳ ai trong chúng ta điều có những kí ức thiêng liêng về ngày tết dân tộc, ngày tết của đoàn viên. Ngày tết cũng là lúc con cháu ở xa về thăm ông bà, người thành phố thì về thăm quê, thăm họ hàng, lễ bái gia tiên. Người nước ngoài thì về thăm người thân, tìm hiểu cơ hội giúp sức cho quê hương, cũng chính vì điều đó mà hãng hàng không Eva Air thân gửi tới những người con xa quê những tấm vé máy bay tết giá rẻ, xóa tan khoảng cách giúp bạn một cái tết đoàn viên và tràn đầy hạnh phúc bên người thân.
Eva Air những chuyến bay tết đoàn viên Eva Air những chuyến bay tết đoàn viên Reviewed by Lê Bình on 09:16 Rating: 5

Không có nhận xét nào

News World