Giới thiệu đảo Guam Mỹ

Giới thiệu Guam

Giới thiệu Guam


1 Lịch sử

Guam là hòn đảo lớn nhất và nằm ở phía nam quần đảo Marianas, hòn đảo này thuộc quyền sở hữu của người da đỏ từ 1500 TCN. Đến năm 1565 bị người Tây Ban Nha chiếm đóng cho đến năm 1898 người Mỹ đánh bại người Tây Ban Nha và giành quyền cai trị hòn đảo. Vào năm 1941 người nhật bản hất chân người Mỹ để làm chủ hòn đảo này, sau đó 3 năm một cuộc chiến ác liệt nổ ra người Mỹ giành lại quyền cai trị.

Hòn đảo Guam

2 Khí hậu và địa lý

Khí hậu ở Guam tương đối dễ chịu với 2 mùa rõ rệt mưa và nắng, bạn có thể bắt gặp những rặng dừa chĩu qua đung đưa ở bờ biển , hay những món ăn tựa nét văn hóa với người Việt.

thác nước ở Guam

Hòn Đảo có hình dạng của một bàn chân, được bao quanh bởi các rặng san hô, cuối phía bác Guam là đồi núi và cao nguyên, xuôi xuống phía nam là thung lũng, núi, suối và thác nước. Phía tây là nơi bãi biển đẹp tọa lạc.

3 Du lịch ở Guam

du lịch guam

Guam là một hòn đảo thiên đường, sở hữu những bãi biển đẹp và những rặng san hô hấp dẫn, cuộc sống về đêm ở hòn đảo này đầy ắp văn hóa pha trộn của Châu Á, Châu Âu, Thái Bình Dương và văn hóa Mỹ. Bạn có thể tham gia hoạt động ngoài trời như trượt tuyết hoặc leo núi, bơi lội là điều không thể thiếu

Giới thiệu đảo Guam Mỹ Giới thiệu đảo Guam Mỹ Reviewed by Lê Bình on 09:14 Rating: 5

Không có nhận xét nào

News World