Khám phá 5 địa điểm du lịch nguy hiểm nhất tại Everglades ở Miami

Cá sấu ở Everglades

1. Alligator Farm at Everglades

Khám phá trang trại cá sấu đáng sợ và nguy hiểm nhất ở Evarglades. Công viên quốc gia Evarglades nơi có trang trại cá sấu nằm trên dòng sông gọi là “ River of Grass “. Con sông này là nơi nhiều cá sấu sinh sống nhất và cũng là môi trường tự nhiên hoang dã tuyệt vời. Một địa điểm du lịch mạo hiểm cho những gia đình thích phưu lưu. Có khoảng hơn 20000 con cá xấu có mặt tại đây nên bạn cẩn thận đấy.

2. Guided Airboat Tours

Trực tiếp tìm hiểu cuộc sống hoang dã của cá sấu trong công viên quốc gia Evarglades, bạn có cơ hội để xem những tiết mục biểu diễn của những sinh vật hoang dã đáng sợ cùng các huấn luyện viên tài ba. Thú vị nhất có lẽ là chuyến thu thập trứng của cá sấu, rắn, một nhiệm vụ khó khăn và đẩy thử thách với du khách. Đương nhiên sẽ có người hướng dẫn đi cùng bạn.

3. Alligator Shows

Đây là sự kiện đặc biệt và lôi cuốn du khách nhất tại trang trại cá sấu. Bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu giới thiệu và hướng dẫn những kỹ năng sử lý cơ bản khi gặp cá sấu một mình, sau đó bạn sẽ được chụp hình cùng những chú cá sấu con và áp dụng những kỹ năng vừa học lên chúng.

4. Snake Shows

Bạn là người sợ rắn?  Hãy bỏ ý nghĩ đó trong chuyến khám phá này. Bạn sẽ đi dạo một vòng trong công viên để tìm hiểu các loài rắn khác nhau, sau cùng là chụp hình cùng một con rắn đep quấn quanh người. Bạn sẽ được học qua một vài kỹ năng xử lý những con rắn khi vào tour khám phá.

5. Airboats Rides


Bạn nghĩ sao khi ngồi trên một con thuyền nhỏ lướt trên dòng sông rộng lớn cùng những động vật nguy hiểm nhất hành tinh, có thể là một chút thích thú pha với một chút lo sợ cho chuyến đi của bạn. Hãy lên kế hoạch cho mình và người thân cùng tham gia chuyến khám phá của chúng tôi với những dòng sông nước ngọt rộng lớn, cùng đại gia đình cá sấu và những con rắn đáng sợ qua vé máy bay đi miami
Khám phá 5 địa điểm du lịch nguy hiểm nhất tại Everglades ở Miami Khám phá 5 địa điểm du lịch nguy hiểm nhất tại Everglades ở Miami Reviewed by Lê Bình on 09:52 Rating: 5

Không có nhận xét nào

News World