Khám phá những loài động vật biển ở California khi du lịch

Bãn hãy sẵn sang cho chuyến khám phá những loài động vật ở ven biển California, với đường bờ biển dài 1.100 dặm bạn sẽ không phải thất vọng cho sự đa dạng sinh vật biển ở California, từ những con sao biển nhỏ đến những loài động vật lớn nhất trên trái đất như cá voi.
Rái cá biển ở California một loài từng đứng trên bờ vực tuyệt chủng, bởi nạn săn bắt trái phép để lấy lông của chúng. Vào những năm 1930 cá thể Rái cá biển chỉ còn koảng 50 con, nhờ nỗ lực bảo vệ của pháp luật và nhiều tổ chức, đến nay cá thể của loài đã lên đến 2000 con. Chúng thường sống trong rừng tảo bẹ bờ biển giữa Half Moon Bay , phía nam San Francisco , và Ventura, phía bắc Los Angeles .

cá voi ở california
Bạn muốn ngắm tận mắt những con cá voi to lớn và khổng lồ ở Thái Bình Dương, hãy mua vé máy bay đi California vào mùa đông khoảng giữa tháng 12 và tháng 3 thời điểm cá voi xám đi qua các vùng biển băng giá cuaAlaska. Còn vào mùa hè thì bạn chỉ có thể xem được cá voi lưng gù và cá voi xanh thôi.

Bạn có thể thuê máy bay của hãng Evaair hoặc thuê các du thuyền để đi lại, tìm kiếm những chú cá voi ở biển California.

sư tử biển ở california
Bạn có thể thỏa sức ngắm, chụp hình và làm quen với chúng, không khó để tìm thấy hàng trăm, hàng nghìn con sư tử biển ở trên các vách đá càu tàu. Sư tử biển thường hay bị nhầm lẫn với hải cẩu “ người an h em cùng cha khác ông nội của chúng “
Khám phá những loài động vật biển ở California khi du lịch Khám phá những loài động vật biển ở California khi du lịch Reviewed by Lê Bình on 09:16 Rating: 5

Không có nhận xét nào

News World