Những trải nghiệm du lịch ở Mỹ bạn thích điểm đến nào

Bạn muốn trải nghiệm gì ở Mỹ, đứng trên những tòa nhà cao nhất thế giới, hay những kỳ quan thiên nhiên vĩ đại, và thưởng thức bãi biển đầy nắng. Nếu bạn thích ồn ào và tập nập thì hãy đến các công viên giải trí, tham gia các lễ hội...Hàng nghìn trải nghiệm khác nhau đang chờ bạn khám phá.

1 Florida Keys
Quần đảo san hô ở florida
Nằm ở phía đông nam hoa kỳ đây là một quần đảo san hô dài 120 dặm, được nối với đất liền bằng những cây cầu nên việc di chuyển là khá thuận lợi. Quần đảo này luôn là lựa chọn cho các gia đình trong kỳ nghĩ, bởi vẻ đẹp hoang sơ nếu bạn muốn đến đây thì mua vé máy bay đi miami nhé.

2. Thác nước Niagara Falls
thác nước Niagara Falls ở Mỹ
Niagara Falls là một trong những thác nước nổi tiếng và đẹp nhất trên thế giới năm ở giữa tiểu bang New York và tỉnh Ontario. Trên lục địa bắc Mỹ thì Niagara Falls là kỳ quan thiên nhiên đẹp và lộng lẫy nhất, được hình thành từ ba thác nước khác nhau American Falls, Bridal Veil Falls và Horseshoe Falls. Với vẻ đẹp và sự nổi tiếng của mình Niagara Falls hàng năm đón hơn 14 triệu lượt khách đến thăm. Nếu bạn muốn đến đây thì có thể mua vé đi mỹ của hãng EVA Air

3 Golden Gate Bridge ( cây cầu cổng vàng )
cầu Golden Gate Bridge
Được cho là đẹp nhất và chụp ảnh nhiều nhất trên thế giới, Golden Gate Bridge là một cây cầu treo  bắc qua eo biển giữa San Francisco and Marin County ở phía bắc. Được hoàn thành vào năm 1937 và cũng là cây câu treo dài nhất thế giới cho đến nay. Các kiến trúc sư ở Mỹ gọi đây là kỳ quan nhận tạo của thế giới. Nếu bạn muốn thưởng thức cảm giác đứng giữa làn sương mù trên câu cộng chút gió biển thì mua vé máy bay đi California nhé.
Những trải nghiệm du lịch ở Mỹ bạn thích điểm đến nào Những trải nghiệm du lịch ở Mỹ bạn thích điểm đến nào Reviewed by Lê Bình on 09:56 Rating: 5

Không có nhận xét nào

News World