Thiên nhiên ở California 3 điểm du lịch tuyệt vời nhất

California là một trong những khu vực có thiên nhiên đa dạng nhất trên thế giới. Bạn có thể lái xe ở thung lũng chết hoặc vùng núi cao nguyên, hay tham gia vào những trò chơi thể thao ở bãi biển, và cưỡi ngựa trên đồng cỏ. Thời tiết ở California rất dễ chịu, bởi thế nơi đây có một thảm thực vật phong phú, hãy đến xem 10 điểm thiên nhiên hấp dẫn nhất ở Cali nhé.

Gương Lake
Gương Lake đây thực chất là một hồ nước nằm trong công viên quốc gia Yosemite, một nơi chứa vô số kì quan. Mặt hồ chỉ rộng 2,4 dặm nhưng phản chiếu một khung cảnh lộng lẫy và bình dị nhất của noi này

Lavender Fields on Mt Shasta đây là một ngọn núi mọc đầy hoa oải hương, bạn có thể đi bộ cả ngày vào mùa hè. Lưu ý khu vực này là của ngọn núi lửa Shasta nên bạn có thể khám phá thêm, bạn có thể yên tâm lần hoạt động cuối cùng của ngọn núi vào năm 1786.

Crystal Clear Water at Lake Tahoe
Crystal Clear Water at Lake Tahoe đây là một hồ nước nằm ở trên núi, được bao quanh bởi các khu nghĩ mát và trượt tuyết nổi tiếng. Đến đây vào mùa hè bạn có thể tha hồ vui chơi với các môn thể thao hấp dẫn dưới nước.
Thiên nhiên ở California 3 điểm du lịch tuyệt vời nhất Thiên nhiên ở California 3 điểm du lịch tuyệt vời nhất Reviewed by Lê Bình on 14:31 Rating: 5

Không có nhận xét nào

News World