Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Jetstar

Hãng hàng không nào cũng có quy định riêng về độ tuổi trẻ em đi máy bay, Jetstar cũng không ngoại lệ. Đối với trẻ em dưới 2 tuổi Jetstar sẽ miễn phí vé máy bay trong trường hợp trẻ không chiếm bất cứ một ghế máy bay nào  ( bạn có thể cho trẻ ngồi ở trong lòng và được cung cấp một day an toàn đặt biệt kết nối với day của bạn ), ngược lại bạn có thể mua ghế riêng cho con của mình.
Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Jetstar

Trẻ em từ 2 tuổi đến 14 tuổi sẽ chịu 100% phí như người lớn, và phải mua ghế riêng không được ngồi chung với phụ huynh.

Trẻ từ 15 tuổi trở lên có thể đi máy bay một mình mà không cần phụ huynh đi kèm, cùng với đó là trẻ có thể ngồi ở hàng ghế gần cửa thoát hiểm. Ngược lại nếu dưới 15 tuổi sẽ cần phụ huynh hoặc người trên 15 tuổi đi cùng nhưng không được ngồi hàng ghế gần của thoát hiểm.

Làm thủ tục chuyến bay: Hiên nay thủ tục online đã giúp đỡ hành khách tiết kiệm thời gian của mình rất nhiều, nhưng nếu quý khách đi cùng trẻ nhỏ và không biết cách làm thủ tục như thế nào thì hãy xem ở đây

Giới tờ tùy thân: Đối với trẻ dưới 2 tuổi phải có giấy tờ chứng minh độ tuổi như giấy khai sinh. Nếu không có trẻ sẽ không được phép lên máy bay.

Đồ ăn cho trẻ khi đi máy bay: hiện nay Jetstar Pacific không phục vụ đồ ăn cho trẻ nhỏ, nên phụ huynh hãy chắc chắn đem đầy đủ cho con em của mình

Hành lý ký gửi khi đi cùng trẻ nhỏ: Jetstar hiểu rằng đi cùng trẻ nhỏ bạn sẽ phải mang theo rất nhiều vật dụng, theo quy định bạn có thể đem theo một xe đẩy tay, cũi cho em bé hoặc ghế xách tay ăn theo tiểu chuẩn ký gửi miễn phí.
Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Jetstar Trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Jetstar Reviewed by Lê Bình on 14:40 Rating: 5

Không có nhận xét nào

News World