Eva Air cung cấp dịch vụ hàng không 5 sao giá rẻ cho năm 2017

Tận hưởng một chuyến du lịch sảng khoái từ tinh thân cho đến thể chất cùng chuyến bay 5sao của hãng Eva Air thì quá tuyệt. Đừng để sự bực tức, trễ giờ của chuyến bay hay chất lượng dịch vụ kém làm ảnh hưởng đến chuyến đi chơi của bạn.

evaair

1 Bí quyết cho một chuyến đi lý tưởng

Lên lịch và chuẩn bị cho chuyến đi một cách chu đáo, sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ. Ở một số trường hợp giá rẻ sẽ đi với chất lượng dịch vụ kém, đem lại không ít phiền hà cho bạn. Hiểu được điều đó hãng hàng không Eva Air luôn nổ lực không ngừng, đem đến cho hàng khách những chuyến bay chất lượng 5 sao, mà giá cả lại rẻ.

Kết Luận để có một chuyến đi lý tưởng bạn hãy chọn hãng hàng không có dịch vụ tốt và giá rẻ.

2 Tận hưởng dịch vụ 5 sao của hãng hàng không

Phục vụ tận tình từ bước đặt vé cho đến khi đặt chân xuống sân bay, đó là những gì mà hãng hàng không 5 sao thực hiện. Evaair đào tạo được những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ bạn trên các chặng bay.

Chọn dịch vụ hàng không 5 sao với mức giá ưu đãi - 3

Với sự phấn đấu không ngừng nhằm đem chất lượng dịch vụ 5 sao đến gần hơn với mọi hành khách. Eva Air luôn có những chương trình ưu đãi vé máy bay giá rẻ. Hãy theo dõi và lên kế hoạch cho chuyến du xuân của mình cùng Eva Air.

Chương khuyến mại hấp dẫn của EVA Air: giá vé dành cho các chuyến bay đến Los Angeles, San Francisco, Seattle, Chicago và Vancouver chỉ từ USD567 (chưa bao gồm thuế, phí). Chương trình ưu đãi áp dụng cho ngày xuất vé từ hôm nay đến hết ngày 15/02/2016. Thời gian khởi hành đến 24/06/2017 & từ 22/08 đến hết 31/12/2017. Đồng thời, EVA Air áp dụng ưu đãi tặng thêm 10kg hành lý cho tất cả các hạng ghế trong các chuyến bay đến châu Á, châu Âu và châu Úc.

Liên Hệ: SDT 04 3747 4848 - 04 3831 0888 hoặc truy cập website: http://evaair.biz.vn/ để biết thêm chi tiết
Eva Air cung cấp dịch vụ hàng không 5 sao giá rẻ cho năm 2017 Eva Air cung cấp dịch vụ hàng không 5 sao giá rẻ cho năm 2017 Reviewed by Lê Bình on 10:06 Rating: 5

Không có nhận xét nào

News World