Jetstar Pacific được bình chọn là hãng hàng không an toàn nhất thế giới năm 2016

jetstar quantas
Năm 2016 Jetstar Pacific áp dụng tiêu chuẩn bay an toàn nhất trên toàn nên đã được vinh danh vào sự kiện bình chọn vừa qua. Vượt lên hơn 400 đối thủ khác khắp nơi trên thế giới, xin được trích dẫn lời khen của AirlinesRatings

AirlineRatings ca ngợi: “Qantas vẫn giữ được sự xuất sắc trong vận hành cũng như độ an toàn cao của mình.” Kể từ khi bắt đầu hoạt động cho đến nay, hãng này vẫn chưa để xảy ra một vụ tai nạn máy bay gây thương vong nào.

Nhìn lại một năm 2016 đầy biến động với những vụ tai nạn máy bay kinh động cả thế giới, nhưng theo số liệu thống kê thì năm 2016 lại là năm thành công nhất của ngành hàng không, khi mà số vụ tai nạn thấp nhất và giảm dần trong 20 năm qua. Hành khách có thể truy cập vào website AirlineRatings.com để xem kết quả chính xác nhất.

Năm 2016 là một thành công vang dội của hãng hàng không giá rẻ đến từ Australia, Quantas liên tiếp 4 lần được bình chọn là hãng hàng không an toàn nhất vượt lên 400 đối thủ trên thế giới.

Danh sách 20 hãng hàng không an toàn nhất thế giới đươc AirlineRatings công bố, bao gồm:

 1. Air New Zealand,
 2. Alaska Airlines,
 3. All Nippon Airways,
 4. British Airways
 5. Cathay Pacific Airways,
 6. Delta Air Lines,
 7. Etihad Airways,
 8. EVA Air,
 9. Finnair,
 10. Hawaiian Airlines,
 11. Japan Airlines,
 12. KLM,
 13. Lufthansa,
 14. Scandinavian Airline System,
 15. Singapore Airlines,
 16. Swiss,
 17. United Airlines,
 18. Virgin Atlantic
 19. Virgin Australia.
Ngoài ra, AirlinesRatings cũng công bố 10 hãng hàng không giá rẻ hàng đầu năm 2016 bao gồm: Aer Lingus, Flybe, HK Express, Jetblue, Jetstar Australia, Jetstar Asia, Thomas Cook, Virgin America, Vueling and Westjet.
jetstar vừa rẻ vừa an toàn

Các tiêu chỉ để AirlinesRatings đánh giá điều dựa trên dữ liệu của quốc gia, cơ quan điều hành cung cấp. Theo trang web thì bản thân các hãng bay sẽ bị tước đi 1 sao nếu xảy ra tai nạn khiến 1 hành khách / hoặc phi hành đoàn thiệt mạng thì hệ thống sẽ tước đi một sao trong bảng sếp hạng an toàn trong vòng 10 năm.
Jetstar Pacific được bình chọn là hãng hàng không an toàn nhất thế giới năm 2016 Jetstar Pacific được bình chọn là hãng hàng không an toàn nhất thế giới năm 2016 Reviewed by Lê Bình on 09:20 Rating: 5

Không có nhận xét nào

News World