Làm gì để có một chuyến du lịch giá rẻ?

Đó là câu hỏi mà bất cứ du khách nào cũng tìm kiếm? Với kinh nghiệm 10 năm đi du lịch của mình tôi xin được chia sẽ cho bạn một vài bí quyết nhỏ thường ngày, đây là những điều cơ bản có thể bạn đã bỏ qua hoặc không đệ ý đến chúng.

1 Không nên bay vào cuối tuần

bay vào cuối tuần

Thông thường các hãng hàng không sẽ tung các chương trình giảm giá cho hành khách vào cuối tuần, nhưng bạn có biết dù được giảm giá, nhưng di chuyển vào ngày cuối tuần vẫn khiến bạn phải móc hầu bao nhiều hơn thường ngày không. Cho nên lời khuyên của tôi là hãy bay vào các ngày trong tuần tránh ngày cuối tuần ra. Nếu bạn không tin hãy thử so sánh các chuyến bay hàng ngày và cuối tuần xem giá cả chênh nhau như thế nào nhé.

2 Dùng thẻ tín dụng khi đi du lịch

dùng thẻ tín dụng khi đi du lịch

Sự tiền lợi của thẻ tín dụng là điều không thể bàn cãi, nhưng bạn có biết mỗi lần bạn rút tiền ở địa điểm khác nhau bạn sẽ chịu thêm một khoản phí không hề nhỏ không, hãy cân nhắc điều này nó sẽ giúp bạn giảm một khoản đấy.

3 Không nên đổi tiền ở Sân Bay

không nên đổi tiền ở sân bay

Đa số chúng ta khi đi du lịch điều có thói quen đổi tiền ở sân bay, nhưng bạn có biết điều đó làm bạn mất một khoảng chênh lệch tỉ giá không. Hãy đổi tiền ở nhà trước khi đi vì bạn biết chính xác địa điểm nào cho đổi tiền với tỉ giá có lời nhất cho mình.

4 Chỉ bay các chuyến bay thằng

đường bay thẳng

Bạn nên cân nhắc kỹ điều này, các chuyến bay thẳng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian di chuyển nhưng giá thành sẽ cao hơn. Còn những chuyến bay quá cảnh sẽ giúp bạn giảm được chi phí nhưng thời gian lại tăng thêm.

5 Du lịch vào mùa cao điểm


Du lịch phải chọn đúng mùa rồi mới đi, điều này không thể phủ nhận, tuy nhiên đi kèm với nó là chi phí giá cả, dịch vụ cũng tăng theo. Còn nếu bạn đi vào mùa thấp điểm thì giá cả rẻ hơn, không khí trong lành hơn và vẫn có điểm cho bạn khám phá vui chơi.
Làm gì để có một chuyến du lịch giá rẻ? Làm gì để có một chuyến du lịch giá rẻ? Reviewed by Lê Bình on 09:44 Rating: 5

Không có nhận xét nào

News World