Vé máy bay đi Mỹ từ Hà Nội đến với nên văn hóa đa dạng nhất hành tinh

Một chuyến bay sang Mỹ từ Việt Nam cùng vé giá rẻ của Eva Air đưa chúng ta đến với đất nước đa văn hóa, đa sắc tộc trên thế giới. Mỹ được biết đến là một cường quốc số một trên thế giới từ kinh tế, đến chính trị.

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ hấp dẫn cho mọi du khách. Liên hệ đặt vé Hà Nội (04)37474848 - TP.Hồ Chí Minh (08)39205999 truy cập website http://evaair.biz.vn/ để biết thêm chi tiết.


bảng giá vé đi mỹ từ hà nội

Một số điểm tham quan cho bạn khi đến Mỹ

xuất xứ tượng nữ thần tự do
New York: thành phố không bao giờ ngủ bạn có thể đến chiêm ngưỡng tượng nữ thần tự do, hay tham quan phố Wall một con phố nổi tiếng trên thế giới, hay dạo quanh lá phổi xanh của thành phố chật trội này Central Park.


Washington Dc: thủ đô của nước Mỹ nơi có nhà trắng tọa lạc, khi đến đây thì bạn nên tham quan vị tổng thống đầu tiên của Mỹ ngài Washington trong Nation Mall, bạn nên đến Washington Dc vào tháng 3 và tháng 4 khi mà hoa anh đào nở rộ.

Ngoài 2 điểm nổi bật còn rất nhiều các điểm du lịch hấp dẫn khác như Los Angeles, Miami, San Diego, Chicago....


Vé máy bay đi Mỹ từ Hà Nội đến với nên văn hóa đa dạng nhất hành tinh Vé máy bay đi Mỹ từ Hà Nội đến với nên văn hóa đa dạng nhất hành tinh Reviewed by Lê Bình on 10:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào

News World